Thiết kế thi công vườn đứng ngoài trời và tiện ích bất ngờ

Một công trình có vườn đứng có thể chưa đem đến hiệu quả nhưng nhiều công trình lại khác. Sắc xanh bao phủ toàn bộ không gian sẽ giúp thành phố trở nên tươi mát, an toàn hơn với sức khỏe

Thiết kế thi công vườn đứng ngoài trời và tiện ích bất ngờ

Không gian xanh ngày nay dần trở nên thiếu thốn đặc biệt là ở các thành phố. Lúc này thiết kế thi công vườn đứng trở thành phương pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề này đồng thời đem đến lợi ích bất ngờ.

Vườn đứng ngoài trời có thể xuất hiện ở nhiều công trình khác nhau như vườn hoa thành phố, công viên, hàng quán kinh doanh cho đến các tòa nhà cao tầng hay hệ thống đường giao thông. Sự xuất hiện của vườn đứng giúp không gian trở nên tươi mới hơn, trung hòa kiến trúc nhân tạo với thiên nhiên.

Đối với người tham gia giao thông, thiết kế thi công vườn đứng giúp thị giác thoải mái hơn đặc biệt là trong những ngày hè oi bức. Cây xanh không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn góp phần quan trọng trong việc giảm hiệu ứng nhà kính. Nhờ đó không gian sẽ hạn chế bụi, mùi khói xe, khí nóng từ điều hòa, môi trường.

Một công trình có vườn đứng có thể chưa đem đến hiệu quả nhưng nhiều công trình lại khác. Sắc xanh bao phủ toàn bộ không gian sẽ giúp thành phố trở nên tươi mát, an toàn hơn với sức khỏe. Đây là lợi ích chung với cộng đồng còn lợi ích với chủ công trình thì sao?

Dĩ nhiên thiết kế thi công vườn đứng cũng có lợi ích với chủ đầu tư. Đây là cách quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng đến với công trình. Tiêu chí này đặc biệt có lợi với các khách hàng, hàng quán hay doanh nghiệp. Các vườn đứng không cần chăm sóc nhiều nếu sử dụng hệ thống tưới tiêu tự động.

Phương thức trang trí sẽ do chủ đầu tư quyết định. Do đó vườn dứng đảm bảo được sự đa dạng trong thiết kế, ấn tượng trong từng công trình. Không có một vườn đứng nào giống nhau hoàn toàn giúp công trình trở nên nổi bật hơn trong các thành phố vốn hiếm sắc xanh của caayy cối.

Quý vị cũng đang muốn thử thiết kế thi công vườn đứng cho công trình nhưng chưa biết nên chọn loại nào? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ qua tư vấn miễn phí, dịch vụ thiết kế thi công chất lượng.

 

Xem thêm:
Tin cùng chuyên mục

Ý tưởng thiết kế thi công vườn đứng phú quý

Ý tưởng thiết kế thi công vườn đứng phú quý

Quý vị cũng đang muốn tìm hiểu về thiết kế thi công vườn đứng cũng như ý nghĩa của các loại cây? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ qua tư vấn miễn phí, dịch vụ thiết kế thi công chất lượng.