Báo giá thiết kế thác nước

Quy trình thi công của đơn vị thiết kế thác nước cuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị thiết kế thác nước khác nhau để khách hàng lựa chọn. Thế nhưng đơn vị nào đảm bảo chất lượng, quy trình thi công ra sao mới đảm bảo sự phù hợp với công trình, tính thẩm mỹ và lợi ích trong thực tế? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết nhé!

Thác nước là gì? Có thể thi công thác nước hay không?

Thác nước là một trong những cảnh quan nổi bật của thiên nhiên. Về cơ bản, thác nước là dòng chảy từ sông, suối hình thành từ trên cao. Nước sẽ chảy từ trên cao xuống dưới thấp với tốc độ dòng chảy cao, góc nghiêm lớn. nhiều thác nước có thể tạo ra xoáy nước, sóng nước và nước chảy rất xiết.

Tuy nhiên, đây đa số là những thác nước hình thành tự nhiên. Những thác nước nhân tạo có quy mô lớn như vậy trên thế giới không nhiều. Đa số thác nước lớn được sử dụng với mục đích trữ nước hoặc du lịch. Ngược lại, các đơn vị thiết kế thác nước hiện nay thường thi công thác nước cho các công trình nhỏ hoặc tầm trung.

Hiển nhiên, việc thi công thác nước là điều hoàn toàn có thể. Các thác nước lớn được ghi nhận trên thế giới do con người tạo nên như Thác nước Cascata Delle Marmore, Thác nước nhân tạo Ludi, Thác nước Rain Vortex hay Thác nước Côn Minh có độ cao lớn, chi phí thi công cao, cần nhiều nhân lực và vật lực.

Các loại hình thác nước nhân tạo hiện nay

Các đơn vị thiết kế thác nước chỉ phụ trách thi công, lên ý tưởng cho khách hàng. Quyền lựa chọn loại hình, thiết kế cho đến diện tích và nhiều yếu tố khác hoàn toàn do chủ công trình quyết định. Tuy cùng một tên gọi nhưng thác nước nhân tạo có nhiều kiểu dáng, phong cách thể hiện khác nhau.

Về phong cách, chủ công trình có thể lựa chọn mẫu thác nước truyền thống kết hợp với đảo đá, thác nước kiểu nhật kết hợp với gỗ, thác nước hiện đại thiết kế theo kiểu màn nước chảy từ phím đàn hoặc tượng đá… Mỗi loại đem đến vẻ đẹp rất riêng phù hợp với từng công trình.

Trong khi đó, nếu xét về loại hình thì hiện nay chỉ có 2 loại thác nước chính. Một là thác nước lớn với bề rộng trải dài, nước chảy trực tiếp từ trên cao xuống thẳng vào bể chứa. Loại hình thác nước này tạo ra vẻ đẹp hùng vỹ, ấn tượng với khả năng điều hòa không khí nhanh, tuy nhiên tiếng ồn lại khá lớn.

Đa số khách hàng sử dụng thác nước trang trí cảnh quan sẽ lựa chọn loại thứ 2. Đó chính là thác nước phân tầng. Các đơn vị thiết kế thác nước sẽ tiến hành sắp xếp những tảng đá theo thứ từ cao như hình bậc thang. Phương thức này đem đến vẻ đẹp tự nhiên hơn cho thác nước và tiếng chảy róc rách êm tai

Quy trình thi công thác nước đúng chuẩn

Không thể phủ nhận, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công thác nước theo yêu cầu. Thế nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng cho khách hàng bao gồm các tiêu chí nhưu tính thẩm mỹ, độ bền, hiệu quả, phong thủy.

Công ty Kiến trúc xanh đem đến sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quanh sẽ hỗ trợ khách hàng tạo ra thác nước như ý. Quy trình thi công của đơn vị thiết kế thác nước đúng chuẩn sẽ được thực hiện như sau:

  • Khách hàng sẽ liên hệ với Công ty kiến trúc xanh để yêu cầu về dịch vụ.
  • Khách hàng sẽ nêu yêu cầu cơ bản về thác nước mình mong muốn như vị trí, diện tích, loại hình, vật dụng trang trí, tiểu cảnh khác kết hơp (nếu có).
  • Công ty Kiến trúc xanh sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng để lên ý tưởng thiết kế sơ bộ đồng thời cung cấp báo giá trong khoảng giá được đưa ra trước đó.
  • Khách hàng sẽ chỉnh lại thiết kế theo ý muốn, nếu đồng ý hai bên sẽ ký kết hợp đồng thi công.
  • Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình, vị trí thi công và lên mô hình 3D nếu khách hàng cần.
  • Tiến hành thi công theo đúng thiết kế mà khách hàng đã yêu cầu.
  • Chạy thử và ban giao công trình đã hoàn thiện với khách hàng để tiến hành kiểm tra.
  • Hai bên hoàn tất dịch vụ.

Đây là quy trình thi công đúng chuẩn từ Công ty kiến trúc xanh. Quý vị cũng muốn sở hữu một thác nước ưng ý nhưng chưa biết nên bắt đầu tư đâu? Công ty kiến trúc xanh sẵn sàng tư vấn mọi lúc, tư vấn miễn phí và chi tiết nhất cho mọi khách hàng.

Liên hệ ngay với để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn tốt nhất quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: 79A Đường Võ nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái Răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com

Website: kientruccanhquanxanh.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, đài phun nước nghệ thuật, thiết kế hồ cá koi, vườn tường đứng,... cho khu resort, khu du ịch, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...