Báo giá thiết kế hòn non bộ

Lựa chọn đơn vị thiết kế hòn non bộ uy tín

Hòn non bộ là một trong những cảnh quan sân vườn được ưa chuộng nhất hiện nay. Các đơn vị thiết kế hòn non bộ vì thế cũng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường. Điểm thu hút từ hòn non bộ là vẻ đẹp độc đáo, tự nhiên và lợi ích thiết thực với phong thủy, sức khỏe.

Nên thiết kế hòn non bộ hay không?

Không phải công trình nào, vị trí nào cũng thích hợp để bố trí hòn non bộ. Hòn non bộ có ý nghĩa lớn về phong thủy, tượng trưng cho thiên nhiên thu nhỏ với đầy đủ núi, sông, suối thậm chí là cả động thực vật thủy sinh. Chính vì thế, hòn non bộ thường bố trí ở vị trí thấp.

Điển hình như sân vườn hoặc ngoài phòng khách. Theo phong thủy, nếu bố trí hòn non bộ trên cao sẽ gây áp lực vô hình với những tầng ở bên dưới. Vì thế, gia chủ cần tránh để hạn chế áp lực đè nặng lên vai khiến cho sự nghiệp khó lòng phát triển được.

Kích thước của hòn non bộ cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến không gian thi công. Các đơn vị thiết kế hòn non bộ chuyên nghiệp cho biết hiện nay có hòn non bộ với kích thước khác nhau.

Kích thước lớn thường lắp đặt trong công viên, khu sinh thái, đình chùa… Kích thước tầm trung sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, gia đình, biệt thự. Trong khi đó mô hình mini có thể đặt trong nhà hoặc trang trí trên bàn làm việc.

Phong thủy trong thiết kế hòn non bộ

Khi quyết định thiết kế và thi công hòn non bộ cho công trình cần chú ý đến rất nhiều yếu tố. Những tiêu chí này có tác động trực tiếp đến phong thủy của công trình. Chủ công trình có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ một đơn vị thiết kế hòn non bộ để đảm bảo hiệu quả trong thẩm mỹ, lợi trong phong thủy. Một số tiêu chí cần quan tâm có thể kể đến như:

 • Loai hòn non bộ hiện nay gồm 2 loại là khô và ướt phân biệt sử dụng yếu tố nước hay không. Hòn non bộ khô thường sử dụng trong nhà còn hòn non bộ ướt đa số sử dụng ngoài trời khi tương ứng đại diện cho 2 hành là Mộc – Thủy.
 • Hướng của hòn non bộ ảnh hưởng trực tiếp đến công trình, Ví dụ như hướng tây nên phối hợp với cây xanh tránh nắng; hướng tây bắc nên bố trí thêm cây để tăng gia vận; hướng bắc nên thiết kế địa thế cao hơn; hướng đông bắc đại diện cho tài vận, sự đoàn kết…
 • Số lượng ngọn hòn non bộ có ý nghĩa phong thủy. Thông thường khi chọn hòn non bộ nên chọn những hòn có số ngọn núi là lẻ, trừ loại hòn non bộ có 2 ngọn tượng trưng cho vợ chồng
 • Thế núi phổ biến gồm ngọn kỳ phong, ngọn độc phong, thế song phong, thế kỳ nham, thế lập chương, thế long thăng…

Lựa chọn đơn vị thiết kế hòn non bộ thế nào?

Không thể phủ nhận hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế hòn non bộ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín đáng để tin tưởng. Nhiều trường hợp khách hàng phải bỏ tiền, bỏ công, bỏ thời gian mà công trình vẫn không được như ý muốn.

Công ty Kiến trúc Cảnh quan xanh sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên lành nghề sẵn sàng đem đến sản phẩm chất lượng, công trình như ý cho khách hàng. Quy trình thực hiện chặt chẽ đảm bảo hiệu quả cao, thời gian thi công ngắn. Cụ thể:

 • Khách hàng liên hệ để yêu cầu dịch vụ tại Công ty Kiến trúc Cảnh quan xanh.
 • Nhân viên tiến hành tư vấn loại hình cảnh quan, kiểu dáng hòn non bộ cho khách hàng.
 • Sơ lược về vị trí, diện tích và yêu cầu của khách hàng về công trình đồng thời nhân viên sẽ báo giá chi tiết.
 • Nếu khách hàng chấp nhận, nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế, lên ý tưởng thiết kế hoặc hỗ trợ khách hàng chọn mẫu cảnh quan như ý.
 • Lên mô hình 3D dựa theo công trình thực tế nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Thi công theo thiết kế và chạy thử thiết bị.
 • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng khi hoàn tất.

Mọi hoạt động trong thi công, khách hàng đều có thể tham gia, góp ý kiến để giúp sản phẩm đạt được hiệu quả như mong muốn. Đơn vị thiết kế hòn non bộ Công ty Kiến trúc Cảnh quan sẵn sàng đem đến sản phẩm chất lượng cho mọi khách hàng. Không chỉ cung cấp hòn non bộ, công ty còn hỗ trợ dịch vụ khác về cảnh quan.

Điển hình như thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật, hòn non bộ thác nước, sân vườn, tiểu cảnh, tiểu cảnh cầu thang… Liên hệ ngay để nhận tư vấn sớm nhất từ Công ty nhé!

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn tốt nhất quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC SÂN VƯỜN SÀI GÒN

 

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: 79A Đường Võ nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái Răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com

Website: kientruccanhquanxanh.com

 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, đài phun nước nghệ thuật, thiết kế hồ cá koi, vườn tường đứng,... cho khu resort, khu du ịch, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...