Phương pháp thiết kế thi công vườn đứng phòng bếp

Phương thức thiết kế thi công vườn đứng modul được đánh giá cao vì tiết kiệm chi phí, độ bền cao, dễ thao lắp, bảo dưỡng. Dĩ nhiên gia chủ có thể thi công vườn đứng bằng gỗ, túi vải, tường đứng vải liên tục…

Phương pháp thiết kế thi công vườn đứng phòng bếp

Vườn đứng là mô hình sân vườn được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Có nhiều không gian khác nhau để thiết kế thi công vườn đứng khác nhau. Trong đó phòng bếp là lựa chọn thông minh cho mọi gia đình.

Gia chủ có thể chọn thi công vườn đứng ở phòng khách, phòng ngủ, sân thượng, ban công hay thậm chí là trong phòng tắm. Thế nhưng phòng bếp vẫn được ưu ái vì đặc điểm riêng thích hợp thi công vườn đứng. gia chủ sẽ tùy vào diện tích phòng bếp để quyết định độ lớn của vườn đứng.

Hiển nhiên thiết kế thi công vườn đứng sẽ ở trên tường nên đầu tiên phải chọn một bức tường trồng. Gia chủ có thể dùng một phần để thi công vườn đứng, phần còn lại trang trí theo những cách khác nhau để tránh nhiều quá mà phản tác dụng. Vườn đứng sẽ thay thế cho tranh treo tường, tranh thêu, tranh đá để làm đẹp cho phòng bếp.

Thi công vườn đứng trong bếp giúp loại bỏ mùi khó chịu, mùi khói dầu, thức ăn. Tất cả là nhờ những loại cây trồng quang hợp mà tạo thành. Thêm vào đó, vườn đứng còn đem đến lợi ích là điều hòa, làm mát không khí, tiết kiệm điện năng. Gia chủ thậm chí còn có thể trồng rau xanh, rau củ ở vườn đứng để thêm thực phẩm sạch.

Phương thức thiết kế thi công vườn đứng modul được đánh giá cao vì tiết kiệm chi phí, độ bền cao, dễ thao lắp, bảo dưỡng. Dĩ nhiên gia chủ có thể thi công vườn đứng bằng gỗ, túi vải, tường đứng vải liên tục… Thế nhưng với không gian gia đình thì vườn đứng modul vẫn thiết thực hơn nhiều.

Nếu không có nhiều thời gian chăm bón, gia chủ có thể thiết kế hệ thống tưới tự động nhỏ giọt theo dạng thủy canh. Những gia đình có nhiều thời gian chăm bón lại muốn trồng rau xanh thì nên chọn phương pháp vườn đứng thổ canh. Như vậy quá trình gieo trồng, thu hoạch sẽ tiện lợi hơn.

Quý vị cũng đang muốn tìm hiểu thiết kế thi công vườn đứng phòng bếp chi tiết với ưu nhược điểm rõ ràng? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ qua tư vấn miễn phí, dịch vụ thiết kế thi công chất lượng.

 

Xem thêm: