Chi phí tiểu cảnh quán cafe

Gợi ý thi công tiểu cảnh quán café phong cách Nhật

Thi công tiểu cảnh quán café đang dần trở thành xu hướng trang trí tại nhiều nơi. Tiểu cảnh có nhiều loại khác nhau, phong cách khác nhau có thể áp dụng cho quán café. Phong cách nà độc đáo nên lựa chọn trong thời điểm hiện tại? hãy cùng thử khám phá qua phong cách Nhật trong thi công tiểu cánh quán café nhé!

Kinh doanh quán café – Thách thức và cơ hội

Thị trường kinh doanh quán café hiện nay rộng mở với nhu cầu lớn từ khách hàng. Tuy nhiên, một điều không thể phủ nhận là số lượng quán café quá lớn nên muốn thu hút khách hàng, chủ quán phải có định hướng phù hợp. Đây chính là thách thức với mỗi chủ kinh doanh.

Chất lượng trong từng ly đồ uống chỉ là một phần níu chân khách hàng. Không gian quán đóng vai trò quan trọng không kém. Điều mà những thực khách hướng đến khi tới các quán café là một không gian yên tĩnh, yên bình. Các quán café giữa lòng đô thị muốn thực hiện được không hề dễ dàng.

Đây chĩnh là nuyên nhân nhu cầu thi công tiểu cảnh quán café càng ngày càng tăng. Tiểu cảnh tựa như một mô hình thiên nhiên thu nhỏ giúp đưa sắc xanh vào quán café, bầu không khí thanh tịnh đúng như mong muốn của khách hàng. Mô hình tiểu cảnh phong cách Nhật chính là một trong những lựa chọn độc đáo mà được yêu thích nhất hiện tại.

Thi công tiểu cảnh quán café phong cách Nhật thế nào?

Người Nhật yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, luôn muốn gìn giữ những gì vốn có của thiên nhiên. Mục đích này phù hợp với yêu cầu thiết kế và thi công tiểu cảnh quán café. Cách thức thiết kế thế nào còn phụ thuộc vào diện tích của quán. Nếu quán có không gian rộng, chủ quán có thể tự do sáng tạo, tùy ý “thi triển” tài năng và ngược lại.

Trường hợp, quán café có diện tích nhỏ, không có không gian riêng để thiết kế sân vườn thì có thể đầu tư cho bàn ghế, thiết bị. Tông màu từ thiên nhiên như xanh lá, nâu sẽ làm chủ đạo. Ví dụ như sử dụng bàn ghế gỗ, trang trí đồ bằng gốm sứ hoặc đồ handmade bằng tre, cói, trúc. Kết hợp với đó là gam màu ấm từ hệ thống ánh sáng, một đài phun nước bằng tre, gốm.

Trái lại, quán café có diện tích rộng hơn, chủ quán có thể thử thi công hồ cá Koi kết hợp đài phun nước, hồ cá Koi kết hợp hòn non bộ hay thác nước, đảo đá… Điểm cần lưu ý là giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên cho tiểu cảnh. Chủ quán nên lựa chọn vật dụng trang trí có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Điển hình nhu cây xanh, đồ gốm sứ, trải đường đá kết hợp với đèn sân vườn kiểu cổ điển. Hồ cá nên nuôi Quốc ngư Nhật Bản – Cá Koi để thể hiện đúng phong cách đang lựa chọn. Quan trọng nhất khi thi công tiểu cảnh quán café là phải hợp phong thủy, có sự hài hòa về mặt không gian.

Trang trí quán café phong cách Nhật thế nào?

Tiểu cảnh có thể trang trí ở sân vườn cũng có thể thiết phiên bản mini để làm đẹp ngay trong quán. Tất nhiên toàn bộ quán cũng phải tuân theo phong cách này để đảm bảo đúng nguyên tắc hài hòa, thống nhất. Như vậy, không chỉ tiểu cảnh mà toàn bộ quán café cũng cần trang trí theo phong cách Nhật.

Khi thi công tiểu cảnh quán café, chủ quán có thể đặt bàn ghế ngay trong sân vườn hoặc tại nơi có thể dễ dàng ngắm nhìn được toàn bộ công trình.Như vậy, hiệu quả về mặt thị giác mới có thể đảm bảo. Thậm chí, nếu có thể, chủ quán nên trang trí thêm vài chậu cây cảnh ở bàn café hoặc treo trong quán để tăng thêm sắc xanh cho công trình.

Thiết kế không cần quá cầu kỳ mà chú trọng ở sự đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật được vẻ đẹp tự nhiên cần có của công trình. Không phải ai cũng có khả năng vừa lên ý tưởng, vừa thiết kế đồng thời thi công toàn bộ quán café theo ý muốn được. Do đó, dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan ra đời.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN chính là một trong những đơn vị thi công tiểu cảnh quán café được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ thiết kế, thi công cảnh quan cho quán café, Công ty còn thực hiện nhiều công trình khác như cảnh quan nhà hàng, cảnh quan khách sạn, cảnh quan gia đình, cảnh quan biệt thự….

Công ty thiết kế, lên ý tưởng và thi công đúng theo yêu cầu của khách hàng. nếu khách hàng có mong muốn, nhân viên công ty còn lập mô hình 3D cảnh quan trước khi thi công. Sau khi hoàn tất, công trình sẽ chịu kiểm tra của khách hàng để đảm bảo tối đa chất lượng.

Hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN để nhận tư vấn miễn phí, dịch vụ chất lượng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác sớm nhất nhé!

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn tốt nhất quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: 79A Đường Võ nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái Răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com

Website: kientruccanhquanxanh.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, đài phun nước nghệ thuật, thiết kế hồ cá koi, vườn tường đứng,... cho khu resort, khu du ịch, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...