Điểm qua các thiết kế thi công hồ cá Koi giá rẻ

Diện tích thiết kế thi công hồ cá Koi càng nhỏ thì hiển nhiên chi phí phải bỏ ra càng thấp. Như vậy chủ công trình có thẻ lựa chọn phương án đầu tiên là hồ cá Koi mini ngay trong nhà

Điểm qua các thiết kế thi công hồ cá Koi giá rẻ

Cuộc sống của con người ngày nay gắn liền với hàng loạt thiết bị hiện đại, trang bị tối tân. Thế nhưng trong đó chẳng hề xuất hiện những “thứ” thuộc về tự nhiên. Những thiết kế tiểu cảnh hồ cá Koi được thêm vào các công trình để giúp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Có vô vàn cách khác nhau, ý tưởng để tạo nên một hồ cá Koi. Thế nhưng nếu với những gia đình không có khả năng kinh tế mạnh thì sao? Liệu có cách nào để sử hữu hồ cá Koi với mức giá rẻ? Phương pháp đơn giản nhất là thu gọn diện tích của hồ lại.

Diện tích thiết kế thi công hồ cá Koi càng nhỏ thì hiển nhiên chi phí phải bỏ ra càng thấp. Như vậy chủ công trình có thẻ lựa chọn phương án đầu tiên là hồ cá Koi mini ngay trong nhà. Loại hồ cá này về cơ bản có thiết kế giống hệt với phiên bản bình thường nhưng diện tích chi khoảng 1m2.

Ưu điểm là đẹp, sang trọng nhưng vẫn mất công mất sức đào hồ, trải bạt hoặc đổ xi măng. Nhiều gia đình e ngại động thổ ảnh hưởng đến phong thủy nên vẫn tránh và tìm lựa chọn khác. Lúc này kiểu hồ cá Koi bằng kính sẽ được thi công. Thực tế gọi là hồ cá thì chưa chính xác mà nên coi là bể cá thì đúng hơn.

Những bể cá kích thước phù hợp với diện tích công trình sẽ được thiết kế thi công hồ cá Koi. Cá Koi sẽ được thả vào để nuôi trong bể nhưng nên tránh trang trí quá nhiều bằng sỏi, đá, cây thủy sinh. Đây là nguyên nhân chính khiến phân cá lắng đọng gây ô nhiễm nguồn nước.

Phương án cuối cùng được coi là giá rẻ nhất là dùng tank nhựa. Xét về tính thẩm mỹ, đây là hình thức kém “đẹp” nhất trong tất cả phương án. Thế nhưng chi phí lại thấp. Gia chủ chỉ cần chọn một bồn chứa cỡ lớn bằng nhựa, thiết kế thêm hệ thống lắng đọng và lọc là đã có thể nuôi cá như mong muốn.

Quý vị cũng đang muốn tìm hiểu để chọn lựa thiết kế thi công hồ cá Koi phù hợp với công trình của mình? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ qua tư vấn miễn phí, dịch vụ thiết kế thi công chất lượng.